Mr.Huy0909577991

Dự án Văn Phòng

Dự án Văn Phòng
Dự án

Văn Phòng

Không gian nội thất văn phòng không chỉ mang đến vẻ đẹp cho công ty mà còn nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị lao động tinh thần cho mỗi nhân viên. Vì vậy ngày nay nhiều công ty bắt đầu chú trọng hơn vào việc trang trí nội thất văn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng vừa đòi hỏi sự đẹp mắt, sự bố trí tiện lợi, phù hợp với từng ngành nghề và đặc biệt là không gian tổng thể mang lại sự thoái mái cho nhân viên.

TKV Design & Build với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn Dịch vụ Thiết kế và Thi công văn phòng trọn gói, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc và tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình thi công.

——————————–

Một số dự án văn phòng do TKV Design & Build trực tiếp thiết kế và thi công:


Văn phòng Công ty WRAPIOUS

Văn phòng WRAPIOUS với gam màu xanh trẻ trung cùng lối thiết kết phá cách tạo nên một không gian làm việc thoải mái và năng động

Chi tiết

VĂN PHÒNG CÔNG TY KIÊN THƯ

Thiết kế văn phòng Kiên Thư đơn giản, hiện đại, nội thất được bố trí hài hòa làm nổi bật điểm nhấn với gam màu cam sôi nổi.

Chi tiết

VĂN PHÒNG CÔNG TY SƠN HƯNG

Văn phòng Công ty Sơn Hưng với thiết kế hiện đại, lạ mắt và ấn tượng tạo nên một không gian làm việc vô cùng năng động và thoải mái.

Chi tiết

Văn phòng Hoàng Kim

Dự án văn phòng bất động sản Hoàng Kim với lối thiết kế hiện đại và đơn giản mang đến không gian làm việc thoải mái và năng động.

Chi tiết