Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

2005

Thành lập Công ty TKV

2008

Ký Hợp Đồng TKV 1

2010

Ký Hợp Đồng TKV 2

2011

Tháng 3/2011: Ký Hợp Đồng TKV 3

2015

Tháng 3/2015: Ký Hợp Đồng TKV 4

2017

Tháng 11/2017: Ký Hợp Đồng TKV

Tháng 12/2017: Ký Hợp Đồng TKV

2018

Khởi công xây dựng dự án khu đô thị mới Nam Đồng Lạc Ngàn (Phú Thọ)

Khởi công dự án Văn phòng, bãi đỗ xe Phạm Hùng

Khởi công xây dựng dự án chung cư cao cấp Narra Central Point

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng với phong cách CHUYÊN NGHIỆP nhất.

UY TÍN

Đặt chữ “Tín” là kim chỉ nam cho tất cả các lĩnh vực hoạt động, chúng tôi nỗ lực không ngừng để luôn thực hiện đúng CAM KẾT, giữ vững niềm tin bằng uy tín, thương hiệu của mình.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi xác định mình là một thành viên có trách nhiệm, luôn CHỦ ĐỘNG hướng tới những điều tốt hơn và tốt nhất với chính mình, với đối tác, khách hàng và xã hội.

CON NGƯỜI

Chúng tôi ưu tiên tối đa cho việc duy trì môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo sân chơi bình đẳng cho mỗi CBNV được cống hiến hết năng lực bản thân, cùng sáng tạo, phấn đấu, TƯƠNG TRỢ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Các nguyên tắc bất biến mà chúng tôi cam kết sử dụng trong tất cả mọi hoạt động sẽ là:

TKV cam kết luôn ưu tiên tuân thủ Triết lý kinh doanh của mình trong mọi hoạt động của Công ty.

TKV cam kết luôn đặt yếu tố “chất lượng” là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có giá trị tích cực và bền vững cho khách hàng và xã hội.

TKV luôn nỗ lực trở thành một Công ty có điều kiện lao động tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là điểu kiện công tác được đảm bảo tiện nghi, sạch sẽ và an toàn, công việc được ngự trị bởi tinh thần trách nhiệm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau, tự do phát huy sáng tạo và là nơi mọi thành viên đều cảm thấy tự hào được đóng góp một phần vào đó.

TKV muốn trở thành một công ty đối xử trung thực và chu đáo đối với nhân viên. Chúng tôi cam kết sẽ tạo cơ hội bình đẳng cho nhau, cho mọi thành viên bất kể dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính. Chúng tôi luôn chào đón những người tài, có tâm huyết và luôn tìm cách tạo thuận lợi cho cá nhân tiến bộ.

TKV muốn trở thành một Công ty cởi mở, uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

TKV muốn trở thành một công ty luôn có ý thức gìn giữ môi trường, hạn chế gây ô nhiễm, tuyệt đối thận trọng trong việc sử dụng và thải chất thải có hại cho sự an toàn và sức khỏe con người. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới “sạch, xanh và bền vững”.

TKV muốn trở thành một Công ty có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, có ý thức trước những vấn đề xã hội thông qua các hoạt động tình nguyện và sự ủng hộ về tài chính cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, cộng đồng, phi vụ lợi nhằm góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi khuyến khích tất cả nhân viên tham gia tích cực vào các công việc xã hội và sẽ hậu thuẫn cho các hoạt động thiện nguyện của họ.

TKV tin tưởng rằng bằng những hành động cụ thể của mỗi thành viên trong Công ty, với sự dẫn dắt bởi những cam kết phấn đấu vì những giá trị cao cả, sự đồng tâm nhất trí trong toàn Công ty, thành công lâu dài và vị thế vững chắc của Công ty chắc chắn sẽ đạt được

Công ty thành viên và liên kết

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

TKV Group hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng và thương hiệu trong các lĩnh vực mà Công ty kinh doanh.

Sản phẩm được quan tâm, trau chuốt từ ý tưởng, thiết kế, sản xuất tới vận hành; dịch vụ luôn hướng tới thỏa mãn khách hàng và phát triển con người; tăng trưởng và có lợi nhuận, mang lại phúc lợi cho những người mà công ty phải chịu trách nhiệm như cổ đông, khách hàng, người lao động; tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội chính là cơ sở cho việc đạt tới mục tiêu trên.

Sứ mệnh

TKV Group kiến tạo các sản phẩm và dịch vụ tốt, mang giá trị thiết thực và bền vững, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội

Thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội, TKV Group muốn đóng góp một phần bé nhỏ của mình để giúp đỡ những con người khó khăn, đồng thời, hướng đến xây dựng văn hóa “cho – nhận”, tấm lòng “tương thân tương ái” đối với tất cả CBCNV công ty.

QUỸ TRĂNG XANH

Quỹ Trăng Xanh của TKV Group ra đời nhằm đồng hành, nâng đỡ những bước chân trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên hoàn cảnh để có một tương lai tươi sáng và trở thành những công dân sống có ích cho xã hội. Đồng thời, Quỹ Trăng Xanh còn khơi gợi lòng nhân ái trong mỗi con người, khuyến khích các hoạt động thiện nguyện của các CBNV TKV và những người xung quanh, góp phần hiện thực hóa triết lý kinh doanh và các giá trị cốt lõi của TKV Group là thể hiện trách nhiệm với xã hội, vì sự phát triển của con người.

CÙNG EM TỚI LỚP

TKV Group đã thành lập Ban tổ chức chương trình “Cùng em tới lớp”, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tinh thần hiếu học được cắp sách tới trường. Những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao, sẽ là nguồn động viên quý giá cho các em nhân dịp năm học mới.

XUÂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Là hoạt động thường niên được TKV Group thực hiện trước thềm Tết Nguyên đán, nhằm mang lại một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, “Xuân yêu thương – Kết nối niềm tin” đã đến được với tỉnh Bắc Giang và hơn 10 tỉnh thành miền Bắc, mang gần 1000 suất quà dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Không chỉ đồng hành trong các chương trình từ thiện trong nước, TKV Group là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân đầu tiên ở Việt Nam đóng góp hành động thiết thực cho cộng đồng người nghèo ngoại quốc. Đây đã trở thành một nét văn hóa đầy tính nhân văn của các CBCNV TKV Group. Năm 2014, TKV Group đã tổ chức buổi từ thiện giúp đỡ những gia đình nghèo tại tỉnh Phongsali, Lào, trao những quà tặng tuy nhỏ nhưng truyền cho người nghèo nơi đây sức mạnh, niềm tin và nghị lực vươn lên hoàn cảnh khó khăn.

Giải thưởng

Khu đô thị cao cấp nhất VN

Khu đô thị cao cấp nhất VN

Các đối tác

CPG Consultant (Singapore) Swan & Maclaren (Singapore)
Vietcombank BIDV
OCB MB