Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực
Bất động sản

Đầu tư phát triển các dự án bất động sản: chung cư, đất nền, nhà phố...

các dự án

Areca Garden
New Horizon City
Rivera Park
Arecas
Khu đô thị mới Tây Bắc TP. Bắc Ninh
Khu đô thị mới phía Đông Bắc TP. Bắc Giang
Narra Cental Point

Lĩnh vực
Xây dựng cơ bản

Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật

các dự án

Trung tâm sản xuất phim - Đài truyền hình Việt Nam
Nhà máy Canon
Nhà máy Brother Vietnam giai đoạn I

Lĩnh vực
Giáo dục

Đầu tư phát triển hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao mang thương hiệu TKV

các dự án

Trường Phổ thông liên cấp Vietshool Pandora

Trường Phổ thông liên cấp Vietshool Pandora

Trường Tiểu học Vietshool Đặng Xá

Trường Tiểu học Vietshool Đặng Xá

Trường Trung học cơ sở Vietshool Đặng Xá

Trường Trung học cơ sở Vietshool Đặng Xá

Trường Phổ thông liên cấp thuộc KĐT Arecas

Trường Phổ thông liên cấp thuộc KĐT Arecas

Trường mầm non thuộc KĐT TKV Lake Garden

Trường mầm non thuộc KĐT TKV Lake Garden

Trường mầm non thuộc chung cư cao cấp Narra Central Point

Trường mầm non thuộc chung cư cao cấp Narra Central Point

Trường mầm non thuộc KĐT Lạc Ngàn

Trường mầm non thuộc KĐT Lạc Ngàn

Lĩnh vực
đầu tư tài chính

Đầu tư bất động sản, đất nền…

các dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama

Thành lập ngày 02/04/2003, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển đô thị Lilama.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị bao gồm các công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật, nhà ở và công trình dân dụng. Là đơn vị có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư từ việc tổng thầu thiết kế, tổng thầu thi công đến kinh doanh các dự án bất động sản.

Năm 2016, Lilama Invest đã trở thành 1 thành viên không thể tách rời trong TKV Group.

Công ty Cổ phần Xây dựng Vinaenco

Đặt chất lượng và tiến độ thi công song hành cùng công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường lên hàng đầu, Vinaenco luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công mang lại hiệu quả kinh tế nhất. Để làm được điều đó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Vinaenco đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng Balimas

Được thành lập ngày 22/02/2007, tiền thân là Công ty Cổ phần Kỹ thuật Đệ nhất, trải qua hơn 10 năm không ngừng phát triển, đến nay, Balimas đã trở thành Công ty xây dựng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng thông qua những sản phẩm uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh

Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh (PV OIL Quảng Ninh) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng Công ty Dầu Việt Nam. Nhận thấy những cơ hội và tiềm năng phát triển của PV OIL Quảng Ninh, TKV Group đã đầu tư thông qua hình thức mua cổ phần và tham gia vào Hội đồng quản trị của PV OIL. Đây cũng là bước đi quan trọng để tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn lực và thúc đẩy sự phát triển của TKV Group, tiến tới trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng – kinh doanh bất động sản.

Công ty Cổ phần Tu bổ di tích trung ương – Vinaremon

Vinaremon là Công ty đầu ngành có truyền thống xây dựng và trưởng thành lâu dài trong công tác tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích lịch sử văn hóa nghệ thuật trên cả nước, đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo tồn di sản của Việt Nam.

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển về mọi mặt và thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn, có giá trị lịch sử văn hóa và kiến trúc nghệ thuật cao như công trình Nhà Thái Học Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội, Đền thờ Lạc Long Quân – Âu Cơ Khu di tích Đền Hùng...

Lĩnh vực dịch vụ

Trung tâm Thương mại thuộc dự án Narra Central Point

Đến với Trung tâm thương mại tại chung cư cao cấp Narra Central Point – trung tâm thương mại sầm uất và đẳng cấp nhất tại TP Bắc Giang, bạn sẽ được trải nghiệm là “thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí”. Nơi đây tụ hội đầy đủ các thương hiệu mua sắm nổi tiếng trong nước và thế giới, chuỗi nhà hàng ẩm thực mang đặc trưng của mỗi vùng miền, đa dạng, phong phú, cùng với đó là không gian vui chơi, giải trí hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm thương mại thuộc dự án Arecas

Trung tâm thương mại Arecas là một điểm đến đa dịch vụ, tích hợp hầu hết các nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, như bar, café, karaoke hay xông hơi, massage, thể thao… Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu dịch vụ hoàn hảo, hiện đại, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.