Đăng ký nhận thông tin

GIÁ TRỊ CỦA BIỆT THỰ TKV GROUP

Giới thiệu Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN TKV GROUP

Một tuyệt phẩm kiến trúc ngay giữa lòng Tây Bắc Sài Gòn, được xây dựng theo phong cách hướng ngoại, tái dựng mô hình thu nhỏ một thành phố hiện đại nằm ngay trong khu đô thị. TKV GROUP nổi bật đầy kiêu hãnh với vị thế độc tôn danh giá, thiết kế tinh tế, hiện đại và khu chức năng cộng đồng với nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tại TKV GROUP, mọi vị trí, mọi góc độ lựa chọn đều thuộc tầm ngắm tuyệt vời khi nằm trong địa thế phong thủy tốt bậc nhất, hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ, mang lại khí vượng căng tràn vì nơi đây chính là huyết mạch của sự sống.

Mang đến trải nghiệm tuyệt hảo bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, TKV GROUP tự hào là nơi tôn tạo chuẩn mực sống lý tưởng, nơi vinh danh đẳng cấp giới thượng lưu.


Tổng quan dự án Tổng quan dự án

TỔNG QUAN TKV GROUP

QUY HOẠCH TỔNG THỂ:

Diện tích tổng thể: 92.945 m2. Với 422 căn nhà phố và biệt thự, trong đó:

• 187 căn biệt thự.

• 235 căn nhà phố.

- Đất công viên cây xanh: 8.052 m2.

- Đất thương mại (siêu thị, club house…): 5.598 m2.

- Đất hạ tầng kỹ thuật – giao thông: 35.077 m2.

- Đất mặt nước tự nhiên: 4.610 m2.

Ý tưởng thiết kế Ý tưởng thiết kế

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TKV GROUP

Được khởi nguồn ý tưởng từ viên ngọc châu mang đậm nét kiêu sa, quý phái. TKV GROUP như một điểm tụ hội những giá trị tinh túy của đất trời, thu hút khí tài, lộc vượng. Tại đây, mỗi căn biệt thự chính là một viên ngọc nhỏ, được ôm trọn trong chiếc vỏ ngọc trai, tôn tạo nên vẻ đẹp danh giá, đẳng cấp sang trọng, nhưng vẫn mang phong cách riêng của gia chủ.

 Với lối thiết kế cách tân mới lạ, theo kiến trúc song lập tạo thành một khối kiến trúc đồng điệu và thống nhất. TKV GROUP như kênh kết nối liền kề giữa các doanh nhân thành đạt, tạo sự gắn bó bền chặt một cộng đồng văn minh.


TKV GROUP - nơi của những tinh hoa hội tụ,
nơi của những giá trị trường tồn với thời gian.
Chủ đầu tư Chủ đầu tư

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Tự hào là một trong những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế nổi trội tại khu vực Tây Bắc TP.HCM, TKV Group khẳng định được uy tín và thương hiệu khi luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và giới đầu tư, không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn trong các ngành dịch vụ, thương mại khác như: cung cấp tiện ích nội ngoại thất, thiết kế và thi công xây dựng…

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp an cư tốt nhất, TKV Group luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, những tiêu chuẩn sống phù hợp với nhu cầu khách hàng, nhằm kiến tạo không gian sống hoàn hảo, mang lại giá trị tích lũy và tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư và khách hàng.


Đối tác Đối tác

ĐỐI TÁC HỢP TÁC PHÂN PHỐI TKV GROUP

CTY CP XD & AN Phong

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Vietinbank

CTY TV TK & XD Apave

0909577991 (Mr.Huy)
http://demo.thietkevietvn.com/tkv014/
http://demo.thietkevietvn.com/tkv014/tkv_skins/