Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Con người tại

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của . Vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên.

chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Chú trọng đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công bền vững của Công ty. 

Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, các khóa học bổ sung kiến thức, rèn luyện kĩ năng định kỳ và theo từng dự án. Đề bạt, bổ nhiệm những nhân viên có năng lực vào vị trí quản lý, lãnh đạo. Có chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng và kịp thời để gắn kết hiệu quả công việc trong bộ máy nhân lực Công ty. 

Cơ hội nghề nghiệp

Vững vàng và lớn mạnh theo thời gian, chỉ từ 6 nhân sự năm 2011, đến nay Công ty đã có hơn 1.700 nhân sự chính thức trên toàn Hệ thống, với 40 sàn giao dịch hoạt động trên địa bàn khu vực TP HCM.

Định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản vươn ra đầu tư Toàn Quốc. luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Gia nhập “đại gia đình” , mỗi thành viên sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh và đạt được mức thu nhập cao hàng tháng cùng nhiều chính sách đãi ngộ.

Chính sách nhân sự

Tại , chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Tại , chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

HỆ THỐNG LƯƠNG - THƯỞNG 

- Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn

- Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm dựa vào tính chất công việc và thành tích làm việc.

- Thưởng thành tích dự án, hằng tháng, hằng quý theo hiệu quả công việc.

- Thưởng Lễ, Tết và các ngày lễ lớn trong năm.

- Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau theo đúng quy định của pháp luật.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI 

-  Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà cưới, quà Lễ Tết,...

- Được tham giam các khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn.

- Chương trình du lịch, nghỉ dưỡng/ team building hàng năm tạo sự thư giãn và gắn bó đoàn kết.

Vị trí tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Đăng tuyển Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn
01

Giám Đốc Sàn Giao Dịch BĐS

Ứng tuyển 03 Hệ thống
Sàn giao dịch BĐS
tại TP.HCM
31/12/2019
02

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Ứng tuyển 03 Hệ thống
Sàn giao dịch BĐS
tại TP.HCM
31/12/2019
03

Chuyên viên/ Nhân viên Kinh doanh

Ứng tuyển 100 Hệ thống
Sàn giao dịch BĐS
tại TP.HCM
31/12/2019

Điền thông tin nộp đơn

File hồ sơ của bạnBROWSE
http://demo.thietkevietvn.com/tkv021/
http://demo.thietkevietvn.com/tkv021/FullStack/FrontEnd/Default/